Liên kết website

Chiều 15-11, UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Quỹ Giáo dục Marubeni tại Việt Nam .
 
Tiếp và làm việc với Đoàn có Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh và đại diện các sở, ban, ngành.
 
Toàn cảnh buổi làm việc
 
Tại buổi làm việc, thay mặt Đoàn công tác, ông Hirohide Sagara, Tổng Giám đốc Tập đoàn Marubeni tại Việt Nam đã cám ơn sự đón tiếp trọng thị của UBND tỉnh, đồng thời cho hay,Tập đoàn Marubeni kinh doanh trên nhiều lĩnh vực: phát triển các dự án điện, xuất khẩu nông sản…Quỹ Giáo dục Marubeni tại Việt Nam được thành lập năm 1994, hiện đã trao học bổng cho học sinh vượt khó và giáo viên dạy giỏi ở 56/63 tỉnh, thành trong cả nước. Ông cũng hy vọng, thông qua buổi làm việc này, các dự án hợp tác phát triển kinh tế của Tập đoàn sẽ được sớm triển khai tại Đắk Lắk. 
 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh đã giới thiệu các thế mạnh, tiềm năng của tỉnh, đồng thời khẳng định, Đắk Lắk rất hoan nghênh các nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh, tỉnh cam kết sẽ luôn đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư. 
Phó Chủ tịch UBND tỉnh H’Yim Kđoh trao quà tặng Đoàn công tác của Quỹ Giáo dục Marubeni
Kết thúc buổi làm việc, hai bên thống nhất ngày 16-11 sẽ trao 80 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi và 10 suất quà cho giáo viên dạy giỏi trên địa bàn huyện Buôn Đôn. 
 
 

Theo báo Đắk Lắk


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    °
    Số lượt truy cập
    Thống kê: 18.275
    Online: 66