Liên kết website

Ngày 24/8, gia đình anh Nguyễn Quang (huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh) đã phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã Cư Pui tổ chức Chương trình "Về với vùng cao Ea Rơk", xã Cư Pui, huyện Krông Bông. Tham gia chương trình còn có các nhà hảo tâm đến từ TP. Hồ Chí Minh; Bà Ngô Thị Hợi, Chủ tịch UBMTTQVN xã Cư Pui và các tình nguyện viên tại địa phương.

Anh Sùng Hòa Toàn bên những con bò sinh sản sắp được trao tặng

Tại chương trình, các nhà hảo tâm đã trao tặng cho 10 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi hộ 1 con bò cái sinh sản, trị giá khoảng 10 triệu đồng/con; tặng 100 suất quà cho 100 hộ nghèo mỗi suất hơn 250 ngàn đồng bao gồm gạo, mì tôm và nhu yếu phẩm; tặng 220 phần quà trung thu cho các cháu thiếu nhi gần 25 triệu đồng gồm lồng đèn và bánh kẹo. Tổng trị giá của chương trình là 150 triệu đồng, số tiền trên do gia đình anh Nguyễn Quang và những nhà hảo tâm tại Tp. Hồ Chí Minh tài trợ.


Anh Lý Văn Thào cùng với con bò cái sinh sản được tặng

Thôn Ea Rơk là địa bàn cách trung tâm xã Cư Pui gần 20 km, đường giao thông liên thôn gặp nhiều khó khăn, đa số là đồng bào dân tộc H’Mông, tỉ lệ hộ nghèo còn khá cao, việc trao tặng bò sinh sản cũng như các suất quà tặng góp phần giúp cho các gia đình giảm bớt phần khó khăn, tiếp tục nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Nhật Hân


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:°
Số lượt truy cập
Thống kê: 38.050
Online: 60