Liên kết website

Nhằm chuẩn bị những nội dung cần thiết tại Kỳ họp thứ X, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Krông Bông khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sáng ngày 5 tháng 12, tại hội trường thôn Cư Tê (xã Cư Pui, huyện Krông Bông), Tổ đại biểu HĐND huyện trúng cử tại xã Cư Pui do ông Lê Văn Long, Phó Bí thư Huyện ủy -  Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trên đia bàn xã Cư Pui. Tham gia Hội nghị tiếp xúc cử tri còn có các thành viên của tổ đại biểu gồm: Bà Nguyễn Thị Hương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; ông Nguyễn Văn Tâm, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Cư Pui và ông Sùng Minh Sơn, Trưởng Ban tự quản thôn Ea Bar.

 Tại Hội nghị, tổ đại biểu HĐND huyện đã thông tin nhanh tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của huyện trong 9 tháng đầu năm 2019 và dự kiến nội dung, nghị sự tại kì họp HĐND lần thứ X. Cử tri của xã Cư Pui đã có những ý kiến xác đáng về những vấn đề chủ yếu như: đầu tư xây dựng cơ bản về giao thông nông thôn, trường học, điện sinh hoạt, các phương tiện giao thông phục vụ sản xuất nông nghiệp, hỗ trợ giống cây trồng, chế độ chính sách cho học sinh, y tế, chế độ chính sách người có công, những vấn đề an sinh xã hội,…

Tổ đại biểu HĐND huyện đã tiếp thu, ghi nhận và giải đáp những vấn đề thắc mắc của cử tri ngay tại Hội nghị tiếp xúc, những vấn đề chưa giải đáp đuợc thì các đại biểu bảo lưu để đưa ra Kì họp thứ X, HĐND sắp tới để xem xét giải quyết. Qua Hội nghị, đồng chí Lê Văn Long, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh. Đồng thời chia sẻ những khó khăn với nhân dân xã Cư Pui trong thời gian qua và cố gắng khắc phục những vấn đề còn vướng mắc trong thời gian tới.

 

 

Hữu Hiệp


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:°
Số lượt truy cập
Thống kê: 38.056
Online: 54