Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

http://hanoiviewhotel.com

NoiDung

Long Khánh – Đồng Nai:
Đi về Long Khánh, Xuân Lộc, Đồng Nai vào thời điểm này, bạn sẽ bị hút hồn bởi những vườn chôm chôm chín đỏ hai bên đường. Nếu thích, bạn có thể dừng lại bất kỳ ở vườn nào, hỏi mua chôm chôm hay ngắm những cây măng cụt sai trái, sầu riêng trĩu quả, măng cầu thoảng hương bên trong. Ngoài những khu vườn của người dân, bạn cũng có thể mua vé vào tham viếng các vườn sinh thái với mức giá nhất định.
Nam Nhi – Lâm Đồng:
Nam Nhi là tên gọi khác của xã Hà Lâm, Đạ Hoai, Lâm Đồng. Có thể nhiều người không biết đến tên của địa danh này nhưng nếu chỉ rõ trên tuyến đường từ Sài Gòn – Đà Lạt, sau khi hết khu vực Đồng Nai, đến khu vực đầu tiên của Lâm Đồng, nơi vào thời điểm này, hai bên đường đỏ rực những chùm chôm chôm chín mọng thì không một du khách nào không bị thu hút.
Cũng như các vùng trồng trái cây khác, đến khu vực này, bạn có thể dừng xe ở bất kỳ vườn nào để mua trái cây. Điểm đặc biệt là, hầu như các vườn tại đây không chỉ trồng riêng chôm chôm mà còn xen rất nhiều loại trái cây khác như mít, sầu riêng, măng cụt, dâu… Một cách khác để cảm nhận vị ngon của trái cây vùng đất đỏ bazan là mua vé vào vườn trái cây Nam Nhi (có bảng dọc quốc lộ), cắm trại, thưởng thức trái cây trong vườn.
Lên chương trình tour với https://www.dulichso.com

Email

khachsan@vietnam.com

ThuocTin

82

TieuDeTin

HUYỆN KRÔNG ANA CÔNG BỐ DỊCH LỞ MỒM LONG MÓNG

Active

No

ThoiGian

3/12/2020 12:45 PM

Attachments

Created at 3/12/2020 12:45 PM by System Account
Last modified at 3/12/2020 12:45 PM by System Account