Số lượt truy cập
Thống kê: 84.051
Trong tháng: 19.000
Trong tuần: 4.663
Trong ngày: 97
Online: 40

Ngày 08/12, Đoàn giám sát của Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) do đồng chí Phạm Gia Việt - Phó Giám đốc Sở KH&CN làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát hoạt động đào tạo đánh giá nội bộ Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 22000:2018 tại Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh.

Toàn cảnh buổi kiểm tra

Tham dự buổi làm việc có Bà Hoàng Thị Thúy - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh; Ông Nguyễn Văn Hiếu - Giám đốc Công ty Một thành viên Núi Xanh; Phụ trách các bộ phận sản xuất, kinh doanh, xưởng sản xuất, chế biến và các học viên thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh.

Tại buổi kiểm tra, giám sát về phía đại diện Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn giải pháp quản lý doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống ISO 22000:2018 có Giảng viên Trần Thanh Hường - Chuyên gia đào tạo đã đưa ra các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Công ty. Bên cạnh việc giới thiệu, so sánh các yêu cầu mới của tiêu chuẩn, diễn giả giải đáp các thắc mắc và câu hỏi liên quan đến công tác chứng nhận mới, chứng nhận chuyển đổi tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Hướng dẫn thực hành đánh giá nội bộ cũng như thu thập bằng chứng tại các bộ phận, các vị trí Công ty.

Kết quả kiểm tra, giám sát cho thấy, về cơ bản Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh đã tiếp cận được với Tiêu chuẩn ISO 22000, có thể áp dụng cho vào sản xuất thực phẩm như: Chế biến rau, củ, quả và kinh doanh thực phẩm trong chuỗi cung cấp thực phẩm vào hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ. Việc áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm được quốc tế công nhận đảm bảo an toàn thực phẩm cho toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm đến tận lúc tiêu thụ sản phẩm. Tạo ấn tượng tốt hơn đối với khách hàng; giảm tối đa các nguy cơ ngộ độc, kiện cáo, phàn nàn của khách hàng; tăng sự uy tín, sự tin cậy, sự hài lòng của các đại lý, khách hàng; kiểm soát có hiệu quả hoạt động tổng thể của doanh nghiệp.

Đồng chí Phạm Gia Việt - Phó Giám đốc Sở KH&CN, trưởng đoàn kiểm tra, giám sát phát biểu tại buổi làm việc

Kết thúc buổi giám sát, đồng chí Phạm Gia Việt - Phó Giám đốc Sở KH&CN đánh giá cao tinh thần làm việc các Chuyên gia đơn vị tư vấn về kỹ năng truyền đạt, hướng dẫn vận hành cho Công ty theo đúng đề cương được ký kết. Lãnh đạo và người lao động Công ty Cổ phần thực phẩm sạch Núi Xanh đã vận hành được các quy trình, tài liệu Hệ thống quản lý chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2018. Trong thời gian tới cũng đề nghị Công ty thường xuyên phối hợp đơn vị tư vấn hoàn thiện việc đánh giá cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2018 trong năm 2019.

Theo Sở KH&CN Đắk Lắk


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.