Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
  
  
  
NoiDung
  
  
rdgyuygfdf@g.g3451345
test ffddddddd ss
  
Lê Nguyễn hiếu hạnhhanhthu2583@gmail.com0905637355
Tôi tên Lê Nguyễn hiếu hạnh, địa chỉ thị trấn buôn thấp huyện krong ana, đắk lắk. Tôi có đăng ký làm sổ hồng tách từ hộ ông Nguyễn văn hiểu thường trú tại xã. Từ năm 2013 đến nay tôi chưa nhận được sổ hồng cũng như liên lạc của xã. Đầu năm 2018 chồng tôi có đến bạn địa chính thì được trả lời là bộ hồ sơ bạn đầu không còn. Vậy trong trường hợp này xã giải quyết như thế nào. Đó tôi ở xa nên tôi viết đơn gửi về xã hay liên lạc với ai để được trả lời chính thức.
Tổ dân phố 3 thị trấn buôn trấp huyện kroong ana
  
Đặt khách sạndulich@khachsan.vn
Làng nuôi cá Bè Châu Đốc
Kéo dài trên đoạn sông từ TX Châu Đốc qua cầu Cồn Tiên, làng cá này rất đẹp và chuyên nuôi cá cung cấp cho thị trường và xuất khẩu
Qua Cầu Cồn Tiên, là tới huyện An Phú tỉnh An Giang, ở đây chỉ có duy nhất một địa danh nổi tiếng đó là Búng Bình Thiên hay còn gọi là Hồ Nước của Trời.
Búng Bình Thiên
Nằm cách thị xã Châu Đốc chừng 25km, từ cầu cồn Tiên chạy dọc theo tỉnh lộ 956 khoảng 25 km, tới chợ xã Quốc Thái, vừa qua nhà lồng chợ có một con đường láng nhựa chừng 3 mét, quẹo trái chạy vô chừng 2 km là tới Búng Bình Thiên, đây là một hồ nước rộng, nước trong, xung quanh là cư dân sinh sống, chủ yếu là người Chăm.
Thánh đường Hồi Giáo: xã Nhơn Hội nằm ngay Búng Bình Thiên Lớn,và thánh đường hồi giáo xã Quốc Thái nằm cạnh TL956
Nguồn: https://www.dulichso.com/
http://hanoiviewhotel.com/
  
Du Lịchthithuc@vietnamvisa.com
Chợ Tịnh Biên: nằm ngay trung tâm thị trấn Tịnh Biên, cách biên giới Campuchia chừng 1,5km. Chợ không có gì lạ, những thứ có thể mua như: trái cây (me thái, bòn bon, măng cụt,…) ngon giá rẽ, võng dù (dạng mùng, hàng Thái), nón bảo hiểm (hàng Thái), “động vật lạ” (bò cạp, bửa củi) còn sống hay ngâm rượu đều có,…..Chợ này đa số bán hàng ngập theo đường tiểu ngạch từ Cam về, đa số là hàng Thái thật, giá cả phải chăng.
Siêu thị miễn thuế Tịnh Biên: đây là hình thức siêu thị giống Mộc Bài – Tây Ninh, nhưng qui mô nhỏ hơn và không “lớn” như Mộc Bài.
Phượt An Giang
Lịch trình tham khảo khi đi Phượt An Giang
Ngày 1 : Sài Gòn – Châu Đốc – Núi Sam – Nhà Bàng – Tịnh Biên – chiều về Trà Sư.
Ngày 2 : : Sáng ngắm bình minh ở Trà Sư – trưa đi về Tức Dụp – Tà Pạ. Tối ngủ ở Tri Tôn hoặc Tức Dụp.
Ngày 3 : Leo núi CôTô. Nên đi sớm để có thể lên đến đỉnh. Thời gian đi từ chân núi lên đến đỉnh là khoảng 4h00 (vừa đi vừa chơi) . Từ đỉnh có thể ngắm cả cánh đồng Tứ Giác Long Xuyên (bao gồm cả cánh đồng Tà Pạ, cánh đồng Thoại Sơn, cánh đồng Tây Núi Cấm, cánh đồng nam sông Hậu). Tối ngủ Tri Tôn hay Tức Dụp .
Ngày 4 : về lại Sài Gòn. Có thể đi theo đường Thoại Sơn, ghé Núi Ba Thê (chạy xe lên đến đỉnh), ghé qua Óc Eo, về Long Xuyên rồi về Sài Gòn.
Nếu không ghé núi Ba Thê bạn có thể đi về Long Xuyên theo đường qua ngã ba Lộ tẻ Tri Tôn. – Qua phà Vàm Cống – theo QL80 – ghé qua Sa đéc – cầu Mỹ Thuận – QL1a về Sài Gòn.
Liên hệ: https://www.hotels-in-vietnam.com
https://getvietnamvisa.com