Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

http://hanoiviewhotel.com/

NoiDung

Biển Cà Ná: Nằm trên quốc lộ 1A đoạn giáp ranh Bình Thuận – Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm 35km về phía nam. Biển Cà Ná là 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Ở Cà Ná có 1 resort và 1 số nhà hàng, trạm dừng chân cho du khách.
Biển Sơn Hải: Nằm trên cung đường ven biển của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 30km về phía đông nam. Biển Sơn Hải nằm ở vị trí hẻo lánh, đường đi còn nhiều khó khăn nên không nhiều người biết tới vẻ đẹp của biển Sơn Hải. Nhưng có lẽ cũng nhờ thế mà biển Sơn Hải vẫn giữ được vẻ hoang sơ, nguyên vẹn hiếm có.
Biển Ninh Chữ: Cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm 5km về hướng đông, biển Ninh Chữ là một trong 7 bãi biển đẹp nhất cả nước.
Biển Thái An – Hang Rái: Nằm trên cung đường ven biển từ Phan Rang đến Vĩnh Hy, cách Vĩnh Hy khoảng 5km về phía nam.
Vịnh Vĩnh Hy: Cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm khoảng 40km về hướng đông bắc. Được mệnh danh là đệ nhị vịnh sau vịnh Hạ Long, Vĩnh Hy là cái tên nổi bật nhất khi nhắc đến du lịch biển ở Ninh Thuận.
Biển Bình Tiên: Nằm sát cạnh vịnh Vĩnh Hy, Bình Tiên là một cái tên mới trong bản đồ du lịch Ninh Thuận nhưng đã tạo ấn tượng đẹp với bãi biển hoang sơ cùng làn nước trong xanh, biển êm ả, chưa có nhiều dịch vụ đi kèm.
Đường ven biển: Cung đường ven biển Ninh Thuận đi từ Cà Ná đến Bình Tiên là đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Con đường men theo sườn núi cạnh biển, có lúc băng ngang đồi cát Mũi Dinh về tới Ninh Chữ và men dọc đường biển xuống đến Vĩnh Hy – Bình Tiên.
Nguồn: https://www.dulichso.com

Email

dulich@khachsan.vn

ThuocTin

86

TieuDeTin

Công bố Quyết định thanh tra tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Active

No

ThoiGian

3/13/2020 11:45 AM

Attachments

Created at 3/13/2020 11:45 AM by System Account
Last modified at 3/13/2020 11:45 AM by System Account