Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

https://getvietnamvisa.com/

NoiDung

Khám phá Ninh Thuận có gì đẹp
Nhắc đến Phan Rang Ninh Thuận, người ta thường hỏi nhau: Ninh Thuận có gì đẹp, có gì mà đến ngoài cái nắng rát bỏng và con gió khô rang? Ấy vậy mà, ở vùng đất ấy:
Vùng đất tưởng như hanh hao vì nắng vì gió mà khi ghé thăm rồi, ai ai cũng phải nhớ…
Về Ninh Thuận du lịch biển
Có bờ biển dài 105 km với con đường ven biển từ Cà Ná đến Bình Tiên, Ninh Thuận có nhiều tiềm năng để phát huy lợi thế du lịch biển cùng nhiều hoạt động vui chơi, dã ngoại biển, câu cá, lướt ván, lặn biển… Không dịch vụ nhiều như Mũi Né hay Nha Trang. Những bãi biển ở Ninh Thuận đa phần còn hoang sơ nhưng tuyệt đẹp. Xin giới thiệu du khách một số biển nổi tiếng nhất:
Địa điểm văn hóa – Di tích lịch sử – Lễ hội:
Tháp chăm: Tháp chăm Po Klong Garai nằm trên đồi Trầu, cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 7km về hướng đông bắc. Đây là một công trình độc đáo, được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật và điêu khắc Chămpa.
Lễ hội Katê: Lễ hội thường diễn ra trong 3 ngày vào tháng 7 lịch Chăm, tức là khoảng 25/9 đến 5/10 dương lịch hàng năm. Lễ hội Katê là lễ hội lớn nhất của đồng bào Chăm, được tổ chức mỗi năm một lần.
Chùa Trúc Lâm Thiền Viện: Cách trung tâm TP. Phan Rang – Ninh Thuận chưa đầy 6km về phía đông Bắc và cách biển Ninh Chữ chưa đầy 1km, Thiền viên Trúc Lâm Viên Ngộ sở hữu một vẻ đẹp hữu tình mà không phải địa danh nào cũng có được khi tọa lạc trên đồi cao và dựa lưng vào sườn núi.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com

Email

khachsan@vietnam.com

ThuocTin

79

TieuDeTin

họp đánh giá phân loại cán bộ, công chức cuối năm

Active

No

ThoiGian

3/13/2020 11:45 AM

Attachments

Created at 3/13/2020 11:45 AM by System Account
Last modified at 3/13/2020 11:45 AM by System Account