Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
NoiDung
  
  
  
  
  
  
Trần văn A
chào nhà tài trợ C , tôi là người dân, tôi muốn đăng ký
hoa@mail.comYes4/20/2017 2:33 PM
  
Hiền
Bài viết hay
phamhienk45@gmail.comYes6/30/2017 10:41 AM
  
11
111111111
111@mail.comYes7/1/2017 11:58 AM
  
https://getvietnamvisa.com/
Khám phá Ninh Thuận có gì đẹp
Nhắc đến Phan Rang Ninh Thuận, người ta thường hỏi nhau: Ninh Thuận có gì đẹp, có gì mà đến ngoài cái nắng rát bỏng và con gió khô rang? Ấy vậy mà, ở vùng đất ấy:
Vùng đất tưởng như hanh hao vì nắng vì gió mà khi ghé thăm rồi, ai ai cũng phải nhớ…
Về Ninh Thuận du lịch biển
Có bờ biển dài 105 km với con đường ven biển từ Cà Ná đến Bình Tiên, Ninh Thuận có nhiều tiềm năng để phát huy lợi thế du lịch biển cùng nhiều hoạt động vui chơi, dã ngoại biển, câu cá, lướt ván, lặn biển… Không dịch vụ nhiều như Mũi Né hay Nha Trang. Những bãi biển ở Ninh Thuận đa phần còn hoang sơ nhưng tuyệt đẹp. Xin giới thiệu du khách một số biển nổi tiếng nhất:
Địa điểm văn hóa – Di tích lịch sử – Lễ hội:
Tháp chăm: Tháp chăm Po Klong Garai nằm trên đồi Trầu, cách thành phố Phan Rang – Tháp Chàm 7km về hướng đông bắc. Đây là một công trình độc đáo, được công nhận là di tích kiến trúc nghệ thuật và điêu khắc Chămpa.
Lễ hội Katê: Lễ hội thường diễn ra trong 3 ngày vào tháng 7 lịch Chăm, tức là khoảng 25/9 đến 5/10 dương lịch hàng năm. Lễ hội Katê là lễ hội lớn nhất của đồng bào Chăm, được tổ chức mỗi năm một lần.
Chùa Trúc Lâm Thiền Viện: Cách trung tâm TP. Phan Rang – Ninh Thuận chưa đầy 6km về phía đông Bắc và cách biển Ninh Chữ chưa đầy 1km, Thiền viên Trúc Lâm Viên Ngộ sở hữu một vẻ đẹp hữu tình mà không phải địa danh nào cũng có được khi tọa lạc trên đồi cao và dựa lưng vào sườn núi.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com
khachsan@vietnam.com79họp đánh giá phân loại cán bộ, công chức cuối nămNo3/13/2020 11:45 AM
  
http://hanoiviewhotel.com/
Biển Cà Ná: Nằm trên quốc lộ 1A đoạn giáp ranh Bình Thuận – Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm 35km về phía nam. Biển Cà Ná là 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Ở Cà Ná có 1 resort và 1 số nhà hàng, trạm dừng chân cho du khách.
Biển Sơn Hải: Nằm trên cung đường ven biển của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang khoảng 30km về phía đông nam. Biển Sơn Hải nằm ở vị trí hẻo lánh, đường đi còn nhiều khó khăn nên không nhiều người biết tới vẻ đẹp của biển Sơn Hải. Nhưng có lẽ cũng nhờ thế mà biển Sơn Hải vẫn giữ được vẻ hoang sơ, nguyên vẹn hiếm có.
Biển Ninh Chữ: Cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm 5km về hướng đông, biển Ninh Chữ là một trong 7 bãi biển đẹp nhất cả nước.
Biển Thái An – Hang Rái: Nằm trên cung đường ven biển từ Phan Rang đến Vĩnh Hy, cách Vĩnh Hy khoảng 5km về phía nam.
Vịnh Vĩnh Hy: Cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm khoảng 40km về hướng đông bắc. Được mệnh danh là đệ nhị vịnh sau vịnh Hạ Long, Vĩnh Hy là cái tên nổi bật nhất khi nhắc đến du lịch biển ở Ninh Thuận.
Biển Bình Tiên: Nằm sát cạnh vịnh Vĩnh Hy, Bình Tiên là một cái tên mới trong bản đồ du lịch Ninh Thuận nhưng đã tạo ấn tượng đẹp với bãi biển hoang sơ cùng làn nước trong xanh, biển êm ả, chưa có nhiều dịch vụ đi kèm.
Đường ven biển: Cung đường ven biển Ninh Thuận đi từ Cà Ná đến Bình Tiên là đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Con đường men theo sườn núi cạnh biển, có lúc băng ngang đồi cát Mũi Dinh về tới Ninh Chữ và men dọc đường biển xuống đến Vĩnh Hy – Bình Tiên.
Nguồn: https://www.dulichso.com
dulich@khachsan.vn86Công bố Quyết định thanh tra tình hình thực hiện các quy định của pháp luật về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Đắk LắkNo3/13/2020 11:45 AM