Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đặt khách sạn

CMND

 

Email

dulich@khachsan.vn

DienThoai

 

NoiDung

Tiền giang nơi muốn đến khi nói về Phượt miền Tây
Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng với người dân tham gia vào các khâu thu hoạch, chăm sóc vườn. Muốn tìm hiểu cuộc sống của cộng đồng địa phương, hãy thử loại hình du lịch homestay tại đây.
Khám phá vương quốc rắn
Trên đường từ Cái Bè quay về Mỹ Tho, bạn hãy dành chút thời gian ghé vào trại rắn Đồng Tâm để tham quan. Đây không chỉ là nơi cuốn hút du khách phương xa mà còn là điểm đến lý tưởng vào các dịp cuối tuần, lễ tết,…cho người dân địa phương và các em học sinh đến tìm hiểu về động thực vật.
Bên cạnh những con vật gần gũi với cuộc sống hàng ngày, trại quy tụ nhiều loài quý hiếm như rắn hổ mang, trăn khổng lồ. Nhiều du khách cảm thấy “hết vía” khi thấy con rắn hổ mang ngóc đầu lên, le lưỡi ra khi thấy có người lại gần. Các bạn trẻ lúc thì thích thú với màn nhào lộn, nhảy nhót của các chú khỉ, lúc lại vừa sợ, vừa run khi sờ và chụp hình với trăn…
Nếu đã mỏi chân khi dạo một vòng quanh khu trại, bạn hãy dừng chân dưới hàng cây cổ thụ để nghỉ ngơi, hoặc vào nhà chiếu phim xem các thước phim tài liệu, phóng sự thú vị.
Thêm thông tin tại https://www.dulichso.com/

DiaChi

http://hanoiviewhotel.com/

Attachments

Created at 3/12/2020 5:24 PM by System Account
Last modified at 3/12/2020 5:24 PM by System Account