Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đi Du Lịch

CMND

 

Email

thithuc@vietnamvisa.com

DienThoai

 

NoiDung

Những trải nghiệm phải thử khi đến Tiền Giang
Lênh đênh sóng nước ở chợ nổi Cái Bè, khám phá vườn trái cây trên cù lao, chụp ảnh với trăn hay thưởng thức hủ tiếu Mỹ Tho là những trải nghiệm khó quên của nhiều du khách.
Tiền Giang nằm cách TP HCM khoảng 70 km nên bạn dễ dàng đến bằng xe máy và chỉ mất một ngày để tham quan. Du khách xuất phát từ TP HCM đi theo quốc lộ 1A tới Mỹ Tho. Trong hành trình trở về bạn có thể đi quốc lộ 50, nếu thời gian cho phép thì hãy ghé thăm thị xã Gò Công.
Đi ở chợ nổi Cái Bè
Cái Bè là một trong những chợ nổi lớn và sầm uất nhất miền Tây. Tại đây diễn ra các hoạt động trao đổi mua bán, và luôn tấp nập ghe chở hàng, phà chở khách sang sông hay các thuyền đưa khách du lịch tham quan. Bạn nên sắp xếp đi vào buổi sáng khoảng 5 – 7h vì đây là thời điểm chợ nhộn nhịp nhất.
Tiếng máy thuyền nổ inh ỏi, âm thanh trả giá của tiểu thương, mời chào của người dân hay những câu hỏi ngạc nhiên của khách du lịch,…khiến khung cảnh chợ trở nên sôi động.
Bạn có thể ngồi thuyền lênh đênh chợ nổi, tìm hiểu cuộc sống mưu sinh của người dân, ăn trái cây ngay trên sông hay cập bến, tạt vào một số cơ sở làng nghề sản xuất bánh kẹo, mật ông, thủ công mỹ nghệ…để khám phá, tìm hiểu và mua quà lưu niệm.
Thăm vườn trái cây trên các cù lao
Buổi trưa bạn có thể ghé thăm các cù lao với những vườn trái cây xanh mát để thư giãn giữa không gian thiên nhiên trong lành. Cù lao Tân Phong, Thới Sơn là hai trong số nhiều điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích miệt vườn, thưởng thức trái ngọt, đặc sản.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com/

DiaChi

https://getvietnamvisa.com/

Attachments

Created at 3/12/2020 5:24 PM by System Account
Last modified at 3/12/2020 5:24 PM by System Account