Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
  
  
  
NoiDung
  
  
rdgyuygfdf@g.g3451345
test ffddddddd ss
  
Nguyễn Thị Hồng Hạnhmauxanhhyvong820701@gmail.com01665820701
góp ý 07/12
Văn phòng - Thống kê
  
Đặt khách sạndulich@khachsan.vn
11. Bãi Dài
Bãi Dài nằm giữa sân bay Cam Ranh và thành phố biển Nha Trang 10 km, cách sân bay 12 km. Bãi cát ở đây mịn và rất sạch. Những ngày biển êm, triều rút xa, biển lộ ra cả một vùng cát rộng mênh mông (vì thế nơi này có tên gọi là Bãi Dài). Bãi Dài rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch vì ở đây còn rất hoang sơ, thế nhưng mùa du lịch diễn ra trong 6 tháng vì 6 tháng thủy triều sẽ ngập các bãi tắm.
12. Thành cổ Diên Khánh
Thành cổ Diên Khánh cách TP. Nha Trang chừng 10km, thuộc địa phận khóm Đông Môn, thị trấn Diên Khánh.
13. Dốc Lết
Dốc Lết, hay Dốc Lếch, thuộc phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam là một bãi biển trải dài với bãi cát trắng cao phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển.
14. Đầm Nha Phu, Hòn Lao, Hòn Thị
Nha Phu là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn, nơi bạn có thể hòa mình trọn vẹn với với thiên nhiên với một vùng sinh thái quý hiếm gồm núi rừng, sông suối, …
Chi tiết tại https://www.dulichso.com
http://hanoiviewhotel.com/
  
Đi Du Lịchthithuc@vietnamvisa.com
Cà Mau nhiều điều thú vị về vùng đất mũi
Về đất mũi, được ngủ qua đêm theo hình thức homestay tôi mới có được cảm giác khám phá thật sự.
Khu vực nhà sàn dành cho khách ăn uống và trú qua đêm mô phỏng theo kiểu nhà sàn chống cá sấu và thú dữ nằm giữa tứ bề là rừng đước, những con kênh rạch lấp lóa chẳng khác thời cha ông chúng ta mở đất phương Nam nhưng không phá vỡ cảnh quan của hệ sinh thái rừng, mà ngược lại như nét chấm phá cho màu xanh mướt bạt ngàn của cây lá và mặt nước mênh mông.
Nét sinh hoạt homestay (du lịch trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt cộng đồng và văn hóa bản địa) trong không gian rừng mang dấu ấn riêng: vừa hòa nhập chung với cuộc sống người bản địa, vừa an nhiên, tự tại giữa thiên nhiên hoang dại, chắc hẳn rất khác những homestay miệt vườn vốn khép kín và rập khuôn.
Hòa cùng thiên nhiên
Chú Nguyễn Văn Nhuần, chủ hộ nơi chúng tôi lưu trú, cho biết mỗi hộ làm du lịch thường có hơn 5ha rừng ngập mặn, riêng hộ của ông có 9ha gồm 60% rừng đước và 40% mặt nước.
Một phần nhỏ dành nuôi thủy sản thâm canh trong ao đìa, còn lại bao đê, nạo vét thành những kênh rạch để nuôi quảng canh là hình thức nuôi tự nhiên đã tồn tại từ lâu đời. Công việc nuôi quảng canh hoàn toàn dựa vào con nước lên xuống.
Thông thường lúc thủy triều lên người ta mở cống thu hút tôm nhỏ, cá con theo nước sông tuôn vào kênh rạch, sau đó đóng cống giữ lại để chúng sinh sống tự nhiên.
Khi cần thu hoạch, cứ cách khoảng một tuần người ta túm lưới ở miệng cống rồi mở cống xả nước, bao nhiêu tôm, cua, ghẹ xuôi theo dòng chảy đều gom vào lưới.
Vì vậy nguồn hải sản đủ các loại từ tôm, cá, cua, ghẹ tới sò huyết, ốc móng tay, ốc len… được xem như luôn có sẵn trong nhà. Và những lúc khách ghé thăm, trong chốc lát đã có thể “no ngon mắt” bởi những món ăn tươi rói, thơm tho, bổ dưỡng được bày ra trước mặt.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com/
https://getvietnamvisa.com/