Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

http://hanoiviewhotel.com/

NoiDung

Hồ Soài So – Suối Vàng
Nằm ở sườn phía Đông núi Cô Tô là một hồ nước có vẻ đẹp hoang sơ, nước lúc nào cũng xanh biếc và phẳng lặng. Hồ rộng chừng 5hecta, có dung tích khoảng 400.000m³, được sử dụng tưới tiêu cho hàng trăm hecta ruộng rẫy và cung cấp nước sinh hoạt cho nhân dân vùng phụ cận. Hồ Soài So ngày nay được cải tạo thành nơi cung cấp nước, nhiều hơn là tham quan, ai muốn đi núi Cô Tô thì ghé Hồ Soài So, chứ nếu chỉ đi Hồ không thôi thì hơi chán đó nhé.
Đồi Tức Dụp: hay Tức Chóp (tiếng Khmer) có nghĩa nước quanh năm. Đồi nằm ở sườn phía Tây núi Cô Tô, cách thị trấn Tri Tôn khoảng 18km. Trước năm 1975, ngọn đồi được nhiều báo chí gọi là ngọn đồi “Hai triệu đô la” do nơi đây trước kia là nơi ẩn náu của lực lượng cách mạng. Tại đây đã diễn ra trận chiến đấu bảo vệ căn cứ địa cuối năm 1968, đầu năm 1969. Trung tướng Et-ca của Mỹ ngồi tại dinh tỉnh trưởng Châu Đốc đã phải treo giải thưởng 2 triệu USD cho đơn vị nào san bằng đồi Tức Dụp. Từ đó ngọn đồi này được mệnh danh là “Đồi 2 triệu USD”.
Tịnh Biên An Giang
Tịnh Biên An Giang có những điểm tham quan như: núi Cấm (núi Ông Cấm hay Thiêm Cấm Sơn), Núi Két (Anh Vũ Sơn), chợ Tịnh Biên, Siêu thị miễn thuế Tịnh Biên.
Liên hệ https://www.dulichso.com/ để có thêm chi tiết!

Email

khachsan@vietnam.com

ThuocTin

84

TieuDeTin

TỪ LỀU CỎ RADƠLÍP ĐẾN LÁN NÀ LỪA

Active

No

ThoiGian

3/13/2020 11:03 AM

Attachments

Created at 3/13/2020 11:03 AM by System Account
Last modified at 3/13/2020 11:03 AM by System Account