Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
DiaChi
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
NoiDung
TraLoi
DinhKem
  
Nguyễn Văn A
1234567890
YesVăn Hóa
4/11/2017 8:53 AM
Câu hỏi 1

OK.

  
Đặt khách sạn44499999
NoXã hội
3/12/2020 4:26 PM
Vẻ đẹp của An Giang trong mắt phượt thủ
An Giang giống như một bức tranh thu nhỏ về vẻ đẹp của miền Tây Nam Bộ, với cảnh sắc thiên nhiên yên bình thơ mộng, ẩm thực phong phú, và những người dân thân thiện.
Cảnh sắc miền Tây Nam Bộ đã hút hồn du khách bởi vẻ đẹp của thiên nhiên được tạo hoá ban tặng. Qua lăng kính, vẻ đẹp bạt ngàn của làng quê, tính cách thân thiện của người miền Tây cùng với ẩm thực vùng miền đã làm thẫn thờ bao lữ khách phương xa.
Mỗi mùa, mỗi tỉnh, thành của miền Tây góp phần làm nên đặc trưng riêng mang cốt cách của miền sông nước. Và An Giang là một bức tranh thu nhỏ về vẻ đẹp ấy!
Những hàng thốt nốt cao ngút giáp với vùng Tịnh Biên (An Giang), từ lâu đã trở thành nếp sống nếp nghĩ của người dân nơi đây. Cuộc sống của họ thường gắn liền với những sản phẩm làm từ cây thốt nốt và đây được xem là “đặc trưng” khi đến với mảnh đất Tịnh Biên này.
Những cánh đồng thốt nốt cũng mang lại giá trị kinh tế cho đời sống người dân…
Khoảnh khắc của những buổi chiều tà trên cánh đồng bất tận, lũ cò đang cùng nhìn về một hướng để đón hoàng hôn sau ngày tìm sự sống cho chính mình. Sắc xanh của cánh đồng lúa, thêm chút sắc trắng của cánh cò, dường như làm cho cánh đồng trở nên bất tận hơn.
Sau những ngày tất bật ở thành thị, bạn sẽ lạc bước chân về cánh đồng quê dung hoà cả tình lẫn sắc nơi đây. Không khó để bắt gặp vẻ đẹp của cánh đồng lúa xanh rì và không khí thoải mái khi đặt chân đến An Giang.
Nguồn: https://www.dulichso.com
  
Đi Du Lịch44499999
NoXã hội
3/12/2020 4:26 PM
Vẻ đẹp của An Giang trong mắt phượt thủ
Núi Sam là một trong những đia danh không thể bỏ qua khi đặt chân đến An Giang. Những cánh đồng lúa đang chuyển mình thay sắc…
Bạn sẽ du ngoạn một vòng quanh rừng Tràm Trà Sư, một vẻ đẹp của bạt ngàn rừng cây. Cùng nhiều loài thực – động vật, bạn sẽ ngồi trên thuyền ba lá, tận tay chạm vào từng mảng bèo rẽ đôi dòng nước, hoà vào bầu không khí của thiên nhiên, đất trời,
Thẩn thờ khi trở về với vùng sông nước, gắn liền với các địa danh nổi tiếng về khu chợ nổi sầm uất, náo nhiệt với đủ loại mặt hàng và hình thức mua bán khác nhau. Chợ nổi Long Xuyên là địa điểm không thể bỏ nhỡ khi đặt chân đến đến với An Giang. Du khách sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời không có nơi nào hiện hữu.
Dạo chơi Búng Bình Thiên vào mùa nước nổi vào tháng 7 đến tháng 10 âm lịch, bạn có thể du thuyền trên mặt hồ ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên hữu tình ngập tràn sắc vàng của hoa điên điển, ngắm cảnh sắc của hồ nước trời ban
Khi bạn trở về với đồng bằng, len lỏi qua những con đường thẳng tắp, trở về vùng giáp với biên giới, bạn sẽ bị thu hút bởi những ánh mắt của trẻ em nơi vùng biên. Không quá xa lạ gì với trẻ con, nhưng trẻ em vùng biên luôn làm cho du khách cuốn hút ngay từ ánh mắt đầu tiên. Nụ cười ngây thơ, ánh mắt trong trẻo cùng với làn da đặc trưng vùng biên, bọn trẻ ấy, làm rung động khi du khách ghé thăm.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com