Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đi Du Lịch

DiaChi

CMT

 

SoDienThoai

88988

Email

 

NoiDung

Địa điểm khám phá:
Đồi cát Nam Cương: Cách thành phố Phan Rang khoảng 8km về phía Đông Nam. Đồi cát Nam Cương rất hoang sơ và đẹp mộc mạc, chưa có tour khai thác nên thích hợp cho du khách yêu thích phượt và khám phá.
Đồi cát, hải đăng và biển ở Mũi Dinh Sơn Hải: Nằm trên cung đường ven biển của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm khoảng 30km về phía đông nam. Đồi cát, hải đăng và biển ở Mũi Dinh Sơn Hải có ít người biết tới vẻ đẹp hoang sơ, nguyên vẹn hiếm có.
Vườn nho, vườn táo: Trái với thời tiết khắc nghiệt, Ninh Thuận được mệnh danh là xứ sở nho với những giàn nho xanh mướt bạt ngàn, các vườn nho Ninh Thuận hiện nay cũng góp phần phát triển cho du lịch tỉnh nhà bằng các hình thức tham quan, homestay.
Suối Lồ Ồ: Suối Lồ Ồ thuộc hệ sinh thái Vườn quốc gia Núi Chúa, nằm sát vịnh Vĩnh Hy. Du khách có thể kết hợp thăm vịnh Vĩnh Hy và suối Lồ Ồ. Suối Lồ Ồ trong lành trên nền xanh mát của cây rừng, thế núi thì mềm mại như thiếu nữ đang thả hồn đùa giỡn giữa thiên nhiên.
Vườn quốc gia Núi Chúa: Diện tích bao gồm khu vực Núi Chúa và khu vực biển và san hô xung quanh về phía đông. Đỉnh vườn quốc gia Núi Chúa nằm cách mực nước biển khoảng 1000m. Trong vườn có diện tích rừng nguyên sinh đặc hữu đa dạng phân theo độ cao, nhiều loài động thực vật quý hiếm.
Cánh đồng cừu, dê: Ninh Thuận là tỉnh có số lượng đàn dê cừu lớn nhất cả nước. Bạn có thể bắt gặp cừu ở bất cứ đâu tại Ninh Thuận, nhưng nhiều nhất và có số lượng đàn cừu tập trung nhiều nhất là các huyện Thuận Nam, Ninh Phước, Bác Ái và Thuận Bắc…
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Xã hội

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

3/13/2020 12:05 PM

DonVi

 

DinhKem

 

Attachments

Created at 3/13/2020 12:05 PM by System Account
Last modified at 3/13/2020 12:05 PM by System Account