Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
DiaChi
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
NoiDung
TraLoi
DinhKem
  
Nguyễn Văn A
1234567890
YesVăn Hóa
4/11/2017 8:53 AM
Câu hỏi 1

OK.

  
Đi Du Lịch88988
NoXã hội
3/13/2020 12:05 PM
Địa điểm khám phá:
Đồi cát Nam Cương: Cách thành phố Phan Rang khoảng 8km về phía Đông Nam. Đồi cát Nam Cương rất hoang sơ và đẹp mộc mạc, chưa có tour khai thác nên thích hợp cho du khách yêu thích phượt và khám phá.
Đồi cát, hải đăng và biển ở Mũi Dinh Sơn Hải: Nằm trên cung đường ven biển của tỉnh Ninh Thuận, cách thành phố Phan Rang Tháp Chàm khoảng 30km về phía đông nam. Đồi cát, hải đăng và biển ở Mũi Dinh Sơn Hải có ít người biết tới vẻ đẹp hoang sơ, nguyên vẹn hiếm có.
Vườn nho, vườn táo: Trái với thời tiết khắc nghiệt, Ninh Thuận được mệnh danh là xứ sở nho với những giàn nho xanh mướt bạt ngàn, các vườn nho Ninh Thuận hiện nay cũng góp phần phát triển cho du lịch tỉnh nhà bằng các hình thức tham quan, homestay.
Suối Lồ Ồ: Suối Lồ Ồ thuộc hệ sinh thái Vườn quốc gia Núi Chúa, nằm sát vịnh Vĩnh Hy. Du khách có thể kết hợp thăm vịnh Vĩnh Hy và suối Lồ Ồ. Suối Lồ Ồ trong lành trên nền xanh mát của cây rừng, thế núi thì mềm mại như thiếu nữ đang thả hồn đùa giỡn giữa thiên nhiên.
Vườn quốc gia Núi Chúa: Diện tích bao gồm khu vực Núi Chúa và khu vực biển và san hô xung quanh về phía đông. Đỉnh vườn quốc gia Núi Chúa nằm cách mực nước biển khoảng 1000m. Trong vườn có diện tích rừng nguyên sinh đặc hữu đa dạng phân theo độ cao, nhiều loài động thực vật quý hiếm.
Cánh đồng cừu, dê: Ninh Thuận là tỉnh có số lượng đàn dê cừu lớn nhất cả nước. Bạn có thể bắt gặp cừu ở bất cứ đâu tại Ninh Thuận, nhưng nhiều nhất và có số lượng đàn cừu tập trung nhiều nhất là các huyện Thuận Nam, Ninh Phước, Bác Ái và Thuận Bắc…
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com
  
Đặt khách sạn88988
NoXã hội
3/13/2020 12:05 PM
Làng nghề:
Làng gốm Bàu Trúc: Cách thành phố Phan Rang khoảng 10km về phía Nam, Bàu Trúc là làng gốm cổ nhất Đông Nam Á, nổi tiếng với sản phẩm gốm thủ công và kỹ thuật nung gốm độc đáo mang đậm nét văn hóa Chăm không lẫn với bất kỳ nơi nào.
Làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp: Làng dệt thổ cẩm Mỹ Nghiệp của đồng bào Chăm với truyền thống đã có từ hàng trăm năm nay, được gọi với cái tên thân thương: “Quê hương sợi chỉ đủ màu”, nơi những người phụ nữ ngày ngày nhịp nhàng bên khung gỗ.
Ẩm thực – đặc sản: Các món ăn ẩm thực ở Phan Rang Ninh Thuận rất đa dạng và được du khách đánh giá là ngon nhất, ấn tượng nhất trong những địa phương cả nước. Giới thiệu một số món ăn đặc trưng gồm:
– Bánh xèo, bánh căn, bánh canh chả cá, bánh hỏi long heo
– Cơm gà Phan Rang
– Mì quảng – bún thịt nướng
– Món ăn từ con dông
– Hải sản
– Táo xanh, nho và các sản phẩm từ nho
Thêm thông tin: https://www.dulichso.com