Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

quần áo

DiaChi

 

CMT

 

SoDienThoai

3333333

Email

 

NoiDung

Làm sao để có những bộ đồ khỏe đẹp cho nam giới trong mua hè này?
Mùa hè đến rồi. Và những chàng trai chắc hẳn đang muốn tìm cho mình những bộ đồ năng động, thoải mái nhưng cũng không kém phần cuốn hút để gây ấn tượng với người nhìn đặc biệt là những cô gái. Bên cạnh đó thì cũng phải nói đến những bộ đồ đi biến cực kì ấn tượng giúp tôn vẻ lịch lãm, năng động của người đàn ông. Chúng ta cùng tìm hiểu những cách phối đồ tiêu biểu cho mùa hè này nhé!
1. Phối đồ áo thun với quần short
Đây là sét đồ phối cực kỳ đơn giản nhưng có sức hút kỳ lạ với phái mạnh, lựa chọn cho mình những đồ bộ có kiểu dáng áo phông và quần short đơn giản là bạn đã có bộ đồ cực kỳ ưng ý cho ngày hè nóng nực này rồi nhé. Tuy nhiên, bộ đồ này chúng ta không mặc đi làm, trừ công việc được phép mặc và mang tính sáng tạo. Vậy chúng ta sẽ mặc dịp nào, chắc chắn là cho các cuộc đi du lịch, đi chơi, dạp phố, picnic cùng bạn bè rồi, vì nó cực kỳ thoải mái nhưng mang tính  thời trang khá cao.
Tùy theo dáng người mà chúng ta lựa chọn áo và quần cho phù hợp nhé. Hãy chọn chiếc áo thun trơn vì trông nó mềm mại, mát mẻ nhưng vô cùng khỏe khoắn. Nếu anh chàng nào gầy thì nên chọn áo phông trơn cổ tròn để trông các bạn đầy đặn , vạm vỡ hơn. Còn những anh chàng có cơ bắp, dáng hơi mập thì nên chọn chiếc áo cổ tim. Đây là cổ áo giúp chàng trai của chúng ta lộ phần cổ cực kỳ hấp dẫn.
Vậy những chiếc quần short chúng ta kết hợp nên là quần như thế nào, nếu ai ưa thích quần jeans short thì đó không phải là ý kiến tồi. Bản thân chất liệu jeans cực kỳ khỏe khoắn mà tôn dáng cơ thể , body các anh chàng vô cùng chuẩn, nếu chúng ta biết chọn các loại thiết kế quần short thì đây quả là sự kết hợp tuyệt vời. Tuy nhiên chiếc quần không nên chọn quá cầu kỳ, nhiều chi tiết nhé, như vậy trong thời tiết mùa hè chúng ta thấy dễ chịu hơn.
Nguồn: https://bluekids.vn

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Xã hội

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

3/11/2020 5:31 PM

DonVi

 

DinhKem

 

Attachments

Created at 3/11/2020 5:31 PM by System Account
Last modified at 3/11/2020 5:31 PM by System Account