Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
  
  
  
NoiDung
  
  
rdgyuygfdf@g.g3451345
test ffddddddd ss
  
Trần Thị Thu HuyềnHuongduonghoa987@gmail.com0333 0331 64
Xin chào quý anh / chị đang làm việc tại UBND xã Ea Ô. Em là Huyền, đang công tác tại thành phố Hồ Chí Minh.
Hiện em đang cần làm bài báo cáo về mô hình trồng các loại rau rừng của Hợp tác xã nông nghiệp dịch vụ và thương mại Hợp Nhất. Số điện thoại bàn 0262 3621 020 đang chưa liên hệ được. Nên xin nhờ anh / chị xin giúp em số điện thoại di động của chú Phan Đình Xuân, chủ nhiệm HTX để em xin lịch hẹn trước khi đến.
Cảm ơn quý anh / chị rất nhiều. Kính chúc quý anh / chị luôn khỏe mạnh và thành công!
Quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  
Đi Du Lịchthithuc@vietnamvisa.com
Những món ăn đậm chất miền Tây ở Cần Thơ
Miền Tây ơi vựa lúa miền Nam hai mùa mưa nắng… Ôi dòng sông Cửu Long 2 nhánh phù sa vun bồi đắp. Miệt vườn cây trái Cần Thơ, còn gì hấp dẫn hơn cùng bạn bè du ngoạn miền Tây nhé.
Cần Thơ là nơi tập trung những món ngon đại diện cho ẩm thực của người miền Tây. Đã đến Cần Thơ, bạn đừng bỏ qua cơ hội được thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây.
Gà um dâu Hạ Châu
Để chế biến món gà um dâu ngon, đầu bếp phải chọn nguyên liệu tươi, xử lý khéo léo. Gà để um phải là gà vườn, từ 1,1- 1,2kg/con, thịt chắc; dâu tươi nguyên, căng mọng, vừa chín tới.
Dâu tươi tách vỏ, lấy ruột dâu sên với đường vàng, khi dâu đã sệt lại thì trộn với gà, nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn rồi bỏ lên bếp lửa nhỏ, rim gà thêm 10-15 phút.
Món ăn được bày ra trên đĩa, trang trí vài tép tỏi chiên vàng, hành tây xắt sợi, ớt lát, rau răm và vài múi dâu tươi, trông hấp dẫn, mùi thơm thoang thoảng.
Ăn kèm món gà um dâu Hạ Châu là bánh mì nóng giòn, muối tiêu chanh. Vị chua, ngọt thanh, mùi thơm dịu của dâu Hạ Châu thấm vào thịt, chút hăng, cay của các rau mùi kèm theo, tạo nên hương vị rất đặc biệt, ăn hoài không ngán.
Bánh hỏi mặt võng
Bánh hỏi là món ăn phổ biến khắp các tỉnh miền Trung, Nam và thường ăn kèm với heo quay hay thịt kim tiền. Những ai khi đi ngang qua Cần Thơ hẳn sẽ không quên được món bánh hỏi mặt võng truyền thống làm nức tiếng đất Phong Điền.Bánh hỏi mặt võng khác các loại bánh hỏi thông thường.
Thứ nhất là ở hình dạng của bánh được làm khá công phu và mất nhiều thời gian. Thứ hai bánh có vị ngọt, mặn hòa quyện hài hòa từ bí quyết quấy bột, nêm gia vị và độ trong dai không dùng chất phụ gia.
Tùy theo sở thích mà bánh hỏi được ăn kèm với các món mặn khác nhau nhưng độc đáo hơn cả mọi người vẫn thường ăn bánh hỏi mặt võng với thịt nướng kim tiền. Bởi kim tiền là sự kết hợp cân đối giữa nhân mỡ béo thơm và chất thịt mềm mịn, dù có nguội cũng không gây cảm giác ngán.
Bên cạnh đó, rau thơm và nước chấm cũng không kém phần quan trọng trong sự tạo nên vị thanh mát cho món ăn.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com
https://getvietnamvisa.com/
  
Đặt khách sạndulich@khachsan.vn
Chả chìa bắp non
Chả chìa bắp non là một món ăn hấp dẫn, có thể ăn chơi hoặc ăn chung với cơm nhưng cũng là món lai rai tuyệt vời. Bắp non mềm mại, hạt dẻo, thơm ngon, vị ngọt, dinh dưỡng cao, nhiều vitamin… Người ăn thưởng thức bằng mọi giác quan, mắt nhìn, mũi ngửi, lưỡi nếm, tay cầm…
Chả có thể ăn kèm với sa lách, rau răm, chấm tương ớt hoặc nước mắm chua cay, thứ nào cũng đậm đà và ngon tuyệt, càng ăn càng khoái khẩu.
Pizza hủ tiếu
“Pizza” là tên gọi chiếc bánh hủ tiếu chiên giòn. Trước khi chế biến, bánh hủ tiếu được phơi khô, ướp bột nêm và tiêu cho thơm. Hủ tiếu cho ngập trong chảo dầu sôi, lật đều hai mặt để bánh chín vàng và rắc hành lá nhuyễn lên trên.
Để bánh béo hơn, nhiều người còn cho thêm nước cốt sữa dừa hoặc thịt khìa nước dừa thái nhuyễn. Pizza hủ tiếu thường ăn kèm nước mắm chua cay hoặc tương.
Hủ tiếu khô Sa Đéc
Hủ tiếu mà được bày trong… đĩa, thật làm người ta hiếu kỳ. Đây là một loại hủ tiếu đặc biệt của vùng Sa Đéc, một trong những đặc sản Cần Thơ. Những cọng hủ tiếu tươi to, trắng ngà bày lên đĩa, bên trên là tim, gan, thịt heo thái. Thêm chút hẹ, xà lách tươi xắt nhuyễn và hành phi càng tăng sự hấp dẫn cho món ăn. Điểm nhấn đáng chú ý nhất là nước sốt màu vàng đậm rưới trên cùng đĩa hủ tiếu. Đó là bí quyết làm nên vị khác lạ, ngon lành khi ăn. Để người ăn không cảm thấy khô, đĩa hủ tiếu được phục vụ kèm chén nước dùng nếu khách thích.
Ngoài hủ tiếu khô, bạn còn có cơ hội được ăn hủ tiếu hấp lạ lạ, dành cho người thích khám phá hương vị.
Lẩu mắm
Miền Tây là đất sản sinh món lẩu mắm. Thế nhưng yếu tố góp phần đưa món ăn bình dân này lên hàng đặc sản phải kể tới Cần Thơ. Món lẩu được nấu bằng mắm sặc là sự giao thoa hài hòa của nền ẩm thực người Khmer với lưu dân phương Nam khai khẩn.
Ở miền Tây, bất cứ món ăn nào, từ kho, xào, canh…, đều nhất thiết phải có bông hay rau. Trong đó, lẩu mắm càng nhiều rau càng ngon, thường phải có đủ  loại như đọt, lá non và không thể thiếu bông. Danh sách bao gồm từ kèo nèo, rau muống, bông súng, so đũa tím, bông bí, đậu rồng, bông kim châm, rau nhút, bông chuối đến bông điên điển đặc trưng mùa nước nổi.
Sài Gòn cũng bán lẩu mắm nhưng ít nơi nào có loại bông chỉ trổ theo mùa nước nổi như miền Tây. Người miền Tây hay nói chơi rằng không có gì “mát rần trời” bằng chén lẩu mắm bỏ đầy ụ rau, tôm, thịt lươn, cá hú,… xì xụp húp trong những ngày mưa gió dầm dề.
Kho quẹt
Kho quẹt từng được coi là “món ăn nhà nghèo” của dân bản xứ. Những khi thiếu thốn, chỉ cần bắc chảo, rót chút nước mắm rồi “quẹt”, qua “quẹt” lại. Khi mắm cô đặc, bám vào thành chảo, thơm ngút trời là có thể dùng chan cháo trắng hay chấm rau ăn cơm. Cách chế biến kho quẹt được lấy làm tên đặt cho món này.
Kho quẹt ngày nay vào nhà hàng, được cải tiến thêm bằng các nguyên liệu như tôm khô, thịt băm nhuyễn hay chỉ mắm kho với hành phi. Rắc thêm chút tiêu, món này còn làm gia vị cho đĩa rau tập tàng (nhiều loại rau luộc trong một đĩa).
Đặc biệt, ăn cùng kho quẹt không thể thiếu cơm cháy. Với miếng cơm cháy giòn giòn, gắp thêm vài cọng rau và để trên miếng kho quẹt, nhiều người dễ bâng khuâng thoảng nhớ vị quê nhà, thuở còn khốn khó.
Canh chua cá hú bông so đũa
Bữa ăn của người Nam Bộ hiếm khi thiếu canh chua. Trong đó, canh chua (hoặc lẩu) cá hú bông so đũa thường được nấu bằng nguyên liệu chính là cá hú hoặc đầu cá ngát.
Mỗi nồi canh chua ăn kèm một rổ rau đầy ắp, gồm kèo nèo, rau nhút, rau đắng hay bông so đũa tím thường trồng ngay tại nhà hoặc gần đó. Mùi thơm các loại rau hòa cùng vị béo và ngọt ngào của da, thịt cá. Canh chua thường ăn với cơm hay bún.
Thêm chi tiết: https://www.dulichso.com
http://hanoiviewhotel.com/
  
quần áoaoquan@gmail.com
Mẫu áo khoác độn lông cừu
Sở dĩ chọn lông cừu là vì chất liệu của nó khá tốt, giữ ấm lại còn mềm mại và thoải mái vô cùng. Hơn nữa việc lốt 1 lớp lông cừu nơi cổ áo sẽ trông bạn thêm lịch lãm và sang trọng hơn hẳn.
Loại áo này đặc biệt không kén đồ mặc cùng, các bạn có thể mặc bên trong 1 chiếc áo sơ mi, áo thun hay áo phông và khoác chiếc áo khoác này lên người nhé.
Mẫu áo khoác da
Đây được xem là lại áo khoác khó mua bởi khi mua sản phẩm này, các bạn cần phải cân nhắc đến khá nhiều yếu tố cần thiết như màu da, chất liệu da cũng như mặc vào có mau hư, có bị bay màu nhanh chóng không nữa.
Theo như sự tìm hiểu của Minh Thiện, mẫu áo khoác da màu đen được lựa chọn và được ưa chuộng nhiều nhất trong năm.
Tuy nhiên dù bạn chọn màu da nào thì điều quan trọng nhất khi mua sản phẩm này chính là chất liệu da, đây là tiêu chí bạn phải đưa lên đầu tiên khi lựa chọn mua loại trang phục này nhé.
Áo khoác choàng dài
Đây là mẫu trang phục cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây. Loại áo này khá dễ mua và cũng dễ dàng mặc cùng nhiều mẫu áo trong như áo sơ mi, áo thun, áo phông. Quần có thể là quần côn, mang giày da hay giày thể thao cũng đều đẹp nhé.
Một số màu áo bạn có thể lựa chọn, chẳng hạn như màu be, màu tím than hay màu xanh hải quân…
Liên hệ https://bluekids.vn