Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

https://www.hotels-in-vietnam.com

NoiDung

Điểm tham quan tại Sóc Trăng
Những địa điểm tham quan tại Sóc Trăng có thể chia thành 4 nhóm khác nhau: du lịch lịch sử, du lịch tín ngưỡng, du lịch sinh thái và chợ nổi. Mỗi nhóm lại mang nét hấp dẫn đặc trưng và phù hợp với sở thích của từng du khách.
Đối với những du khách muốn khám phá văn hóa, chợ nổi Ngã Năm chắc chắn sẽ là một điểm đến khó có thể bỏ qua. Nằm cách trung tâm thành phố Sóc Trăng khoảng 60km, chợ nổi Ngã Năm là giao điểm của kênh Phụng Hiệp, kênh Xáng và kênh Xẻo Chính. Tại đây, người bán, kẻ mua đều dùng ghe hoặc xuồng để di chuyển cũng như thực hiện các giao dịch trên sông. Vào thời điểm họp chợ, chợ Ngã Năm tựa như một bức tranh sống động với đủ màu sắc: từ hoa quả, rau củ đến những chiếc áo bà ba sặc sỡ phất phơ trong gió và những chiếc ghe thuyền lớn nhỏ chạy ngược xuôi vô cùng nhộn nhịp.
Nếu chợ nổi Ngã Năm hấp dẫn du khách bằng cảnh buôn bán sầm uất ngay trên sông thì vườn cò Tân Long lại là điểm du lịch sinh thái tuyệt vời để du khách thư giãn, cắm trại trong không gian thanh bình và thơ mộng. Tại vườn cò, du khách sẽ được thấy tận mắt cảnh tượng hàng ngàn cánh cò sải cánh đi kiếm ăn mỗi sáng hay nghe những âm thanh râm ran khi chúng trở về lúc hoàng hôn.
Nguồn: https://getvietnamvisa.com/

Email

thithuc@vietnam.com

ThuocTin

91

TieuDeTin

BÀN GIAO NHÀ “ĐẠI ĐOÀN KẾT” TẠI BUÔN PƯK PRÔNG.

Active

No

ThoiGian

3/11/2020 4:33 PM

Attachments

Created at 3/11/2020 4:33 PM by System Account
Last modified at 3/11/2020 4:33 PM by System Account