Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đặt khách sạn

CMND

 

Email

dulich@khachsan.vn

DienThoai

 

NoiDung

Yến sào
Yến Sào là một sản vật được thiên nhiên ban tặng cho thành phố biển Nha Trang, trở thành một đặc sản mang thương hiệu của thành phố này Yến sào có tác dụng bổ dưỡng cao, làm cường tráng, dai sức, kích thích tiêu hóa, giúp an thần, gây ngủ, cầm máu, chữa được bệnh ho, thổ huyết, kiết lỵ. Đây là vị thuốc bổ rất tốt cho người ốm yếu, cao tuổi, sản phụ băng huyết, trẻ em suy dinh dưỡng.
Bánh Tráng Xoài Nha Trang
Loại bánh này được chế biến rất đơn giản. Người ta chọn xoài chín, rửa sạch, lột bỏ vỏ, chà xát mạnh trong rổ lỗ nhỏ, hứng lấy nước xoài chảy vào trong thùng, vứt hạt. Kế đến, họ lấy nước xoài cho vào nồi đặt trên bếp, vừa đun vừa khuấy đều tay cho khỏi cháy. Nấu đến khi sôi, hỗn hợp sền sệt là được. Sau đó, họ trải một miếng nhựa ra chiếc nong, nia hay sàng, cho hỗn hợp nước xoài vào, tráng mỏng. Cuối cùng, mang phơi nắng đến khi sờ vào không dính tay là được. Bánh tráng xoài được cuốn trong miếng nylon để bảo quản. Điều đặc biệt, loại bánh này có thể giữ được rất lâu mà không dùng bất cứ một loại hoá chất bảo quản nào Bánh tráng xoài là một sản phẩm rất độc đáo của Nha Trang nên được nhiều người mua về làm quà.
Nem Ninh Hòa
Đây cũng là món ăn được nhiều du khách lựa chọn làm quà khi đi du lịch Nha Trang bởi món nem này rất ngon và thơm đặc trưng.
Nem Ninh Hòa cũng có 2 loại Nem nướng lụi và nem chua. Trong đó, nem chua Ninh Hòa được nhiều khách du lịch mua về làm quà nhất. Bởi nó dễ vận chuyển, không bị ôi thiu và đặc biệt là nó có hương vị rất riêng bởi nó được làm từ thịt của một loại heo chỉ được nuôi tại mảnh đất Ninh Hòa này.
Chả cá Nha Trang
Chả cá Nha Trang là sự kết hợp cả các loại cá tươi không xương hoặc ít xương như cá mối, cá thu, cá thởn, cá rựa, cá nhồng, cá chuồn, cá cờ,…với các loại gia vị bí truyền, và điều đó đã tạo nên những miếng chả cá ngon, mềm mịn và hơi dai mà không chả cá ở đâu có được.
Nguồn: https://www.dulichso.com

DiaChi

http://hanoiviewhotel.com/

Attachments

Created at 3/12/2020 4:45 PM by System Account
Last modified at 3/12/2020 4:45 PM by System Account