Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đi Du Lịch

CMND

 

Email

thithuc@vietnamvisa.com

DienThoai

 

NoiDung

Nha Trang mua gì làm quà khi đến Nha Trang
Đến với Nha Trang, mỗi du khách có thể thưởng thức các món ẩm thực độc đáo và nằm hàng giờ trên bãi biển xinh đẹp. Bên cạnh đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn những món quà mang hương vị ẩm thực đặc trưng của Nha Trang để có thể dành tặng cho bạn bè, người thân của mình.
1. Hải sản khô
Tự hào là thành phố biển rộng lớn, Nha Trang sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với đầy đủ các loại hải sản mà thiên nhiên ban tặng. Du khách bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại hải sản khác nhau để mua về làm quà như cá khô, mực khô, tôm khô…
2. Mực một nắng
Trong các loại hải sản khô của Nha Trang, du khách không thể không nhớ đến mực một nắng và mực rim me nổi tiếng nơi đây.
Mực Nha Trang là những con mực to, mai dày, thân mảnh mai. Những con mực ống vừa đánh bắt lên bờ đã được đem phơi khô sẽ có lớp phấn trắng phủ trên bề mặt thân. Mực càng tươi lớp phấn trắng này càng dày. Mực một nắng đem nướng thì ngon hết sảy.
Mực rim me cùng là món ngon khó lòng bỏ qua mà Nha Trang sở hữu. Mực rim me là sự kết hợp hoàn hảo giữa khô mực và các loại gia vị như đường, ớt, tỏi, me chua để tạo nên một sản vật độc đáo mà ai ăn một lần đều mong nếm lại.
Liên hệ https://www.hotels-in-vietnam.com/ để có thêm chi tiết

DiaChi

https://getvietnamvisa.com/

Attachments

Created at 3/12/2020 4:44 PM by System Account
Last modified at 3/12/2020 4:44 PM by System Account