Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
  
  
  
NoiDung
  
  
rdgyuygfdf@g.g3451345
test ffddddddd ss
  
Đi Du Lịchthithuc@vietnamvisa.com
Hướng dẫn du lịch Đắk Lắk tự túc
Nằm ở khu vực Tây Nguyên, Đắk Lắk được xem là trung tâm của khu vực này với những cánh đồng cà phê bạt ngàn và những danh làm thắng cảnh vô cùng hùng vĩ sẽ làm bạn phải choáng ngợp. Tuy nhiên, để du lịch Đắk Lắk tự túc được thuận lợi và trở nên thú vị hơn, hãy tham khảo một số hướng dẫn của chúng tôi dưới đây.
Lựa chọn thời điểm du lịch
Do nằm ở khu vực Tây Nguyên nên khí hậu ở Đắk Lắk cũng bị ảnh hưởng bởi khí hậu nhiệt đới, vì vậy nơi đây thường có hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô tại Đắk Lắk thường bắt đầu vào tháng 11 đến tháng 4 năm sau và mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10. Thông thường, vào mùa mưa sẽ cản trở bạn tham quan các thắng cảnh nổi tiếng. Vì vậy, thời gian đẹp nhất để du lịch Đắk Lắk tự túc chính là vào tháng 12 hoặc tháng 3 dương lịch vì thời điểm này có mùa hoa dã quỳ và hoa cà phê nở rộ vô cùng đẹp.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com
https://getvietnamvisa.com
  
Đặt khách sạn dulich@khachsan.vn
Di chuyển tới Đắk Lắk
Vì nằm ở khu vực Tây Nguyên, nên sân bay gần nhất chỉ có sân bay Buôn Ma Thuột cho những bạn muốn di chuyển bằng đường hàng không. Từ sân bay Buôn Ma Thuột, bạn có thể dễ dàng bắt xe buýt để tới trung tâm thành phố.
Ngoài ra, để du lịch Đắk Lắk tự túc, bạn cũng có thể lựa chọn xe khách để làm phương tiện di chuyển. Nếu từ Hà Nội, bạn có thể mua vé đi Đắk Lắk tại bến xe Giáp Bát với giá khoảng 700.000 VNĐ. Nếu đi từ thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ mua vé ở bến xe miền Đông với giá chỉ khoảng 300.000 VNĐ.
Lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ khi tới Đắk Lắk với https://www.dulichso.com
Do Đắk Lắk không chú trọng phát triển du lịch như một số tỉnh khác nên dịch vụ khách sạn và nhà nghỉ ở đây có giá cao hơn so với những nơi khác. Thông thường, giá phòng sẽ rơi vào khoảng 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ đêm cho các khách sạn, nhà nghỉ bình và khoảng 1.200.000 – 3.000.000 VNĐ/ đêm đối với các khách sạn cao cấp.
http://hanoiviewhotel.com/
  
quần áoaoquan@gmail.com
Áo khoác Safari cho phong cách thời trang nam công sở thêm nổi bật
Tìm hiểu áo khoác Safari là gì?
Áo khoác Safari có bắt nguồn từ hình ảnh người lính Anh vào cuối thế kỷ 19. Lúc bấy giờ màu sắc đặc trưng của chiếc áo là màu Khaki bởi nó là lựa chọn tối ưu ở các chiến sự diễn ra tại địa hình Châu Phi, vì khả năng hòa lẫn màu áo với cảnh quan sa mạc, đồng cỏ sa-van xung quanh.
Vào những năm 1960s một số nhà thiết kế tài ba như Ted Lapidus và Yves Saint Laurent đã thực sự đưa chiếc áo khoác Safari này tiến vào con đường đại thời trang. Tất nhiên sự thành công của những lần ra mắt đó đã đưa một chiếc áo khoác từ quân đội trở thành một “Best item” trong thời đại mới. Cho đến ngày nay áo khoác Safari là một món trang phục không thể thiếu cho những buổi đi săn hoặc du ngoạn ở những vùng hoang mạc Châu Phi hoặc rừng rậm nhiệt đới.
Vì là áo khoác quân đội nên tính thiết thực của nó được đặt lên hàng đầu. Đặc điểm áo khoác Safiri là có 4 túi hộp phía trước ở ngực và hông. Vải sử dụng làm từ sợi bông hoặc là sự pha trộn giữa sợi bông với chất liệu dai hơn để tăng thêm độ bền bỉ cho vải mà vẫn khiến người mặc thoải mái. Đôi lúc vải lanh cũng được sử dụng song song với vải từ sợi bông. Phom dáng áo rộng, dài vừa phải, có cầu vai và cổ mở. Ngang eo có thêm dây buộc lại cho chắc chắn hơn.
Nguồn: https://bluekids.vn