Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

quần áo

DiaChi

 

CMT

 

SoDienThoai

333333

Email

 

NoiDung

Làm sao để mix đồ đông thật ấn tượng & nổi bật trong thời điểm nay? Hãy cùng update ngay những cách mặc đồ đẹp & “cực chất” dành cho nam sau đây để biến thành stylist cho riêng mình bạn nhé!
Sang trọng năng động với áo hoodie
Có vẻ như, chưa có năm nào áo hoodie biến thành item thời trang “lỗi mốt” cả. Chẳng khó để phát hiện chiếc áo hoodie xuất hiện trong lớp học, trên tuyến phố phố hay ngay đến những dịp đi dạo.
Áo hoodie với phong cách thiết kế năng động, trẻ khỏe luôn là sự lựa chọn yêu thích của các bạn nam trong thời gian ngày đông. Nhưng mix đồ với áo hoodie làm thế nào để cho độc, cho lạ, cho ấn tượng thì không hẳn ai ai cũng biết.
Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn tìm cách mix & match áo hoodie không thua kém gì các fashionista đâu đây!
Set đồ bộ giành riêng cho bạn với hoodie hôm nay sẽ là một cái áo khóa ngoài dài Topcoat dài quá hông cùng quần vải. Dáng thụng của hoodie kết hợp với dáng đứng của áo khóa ngoài ngoài sẽ tạo sự tương phản nhưng lại hợp tác ăn ý đến bất ngờ đấy! Chúng ta có thể chọn lựa thêm cho chính bản thân mình một chiếc quần vải cùng tông màu và mix cùng một đôi sneaker để hoàn thiện set đồ này nhé!
Nguồn: https://bluekids.vn

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Xã hội

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

3/12/2020 11:12 AM

DonVi

 

DinhKem

 

Attachments

Created at 3/12/2020 11:12 AM by System Account
Last modified at 3/12/2020 11:12 AM by System Account