Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
DiaChi
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
NoiDung
TraLoi
DinhKem
  
Nguyễn Văn A
1234567890
YesVăn Hóa
4/11/2017 8:53 AM
Câu hỏi 1

OK.

  
Đặt khách sạn333333
NoXã hội
3/12/2020 11:10 AM
Chùa Linh Sơn tọa lạc trên một ngọn đồi rộng 4ha, trồng trà, cà phê, bạch đàn, thông, tùng, trắc bách diệp, mai anh đào...Chùa được xây dựng từ năm 1936 và hoàn thành vào năm 1940. Cảnh chùa trang nghiêm, cổ kính. Con đường vào chùa rợp bóng những hàng thông và cây sao cao vút. Ngay trước sân chùa là tượng Quan Thế Âm đứng trên Đài Sen, bên trái chùa có ngôi bảo tháp cao ba tầng hình bát giác, còn bên phải sân chùa có những hòn giả sơn và bonsai tạo dáng thật đẹp. Nơi đây còn có một hồ nước nổi bật giữa đám cỏ xanh với những bông súng khoe sắc màu, những chú cá vàng nhởn nhơ bơi lội trông thật vui mắt. Bên trong chùa, điện Phật được bài trí trang nghiêm. Chánh điện thờ Đức Thích Ca Mâu Ni đang tham thiền nhập định trên tòa sen. Tượng được đúc vào năm 1952, bằng đồng, nặng 1.250kg. Ngoài ra chùa còn có phòng phát hành kinh sách và hàng lưu niệm. Trụ trì chùa từ năm 1964 đến nay là Hòa thượng Thích Từ Mẫn. Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng hiện đặt văn phòng tại đây.
Nguồn: https://www.dulichso.com
  
Đi Du Lịch333333
NoXã hội
3/12/2020 11:11 AM
Chùa do hòa thượng Thích Thanh Từ tạo dựng từ đầu thập niên 90, chính thức khởi công xây dựng ngày 08/04/1993 và khánh thành ngày 08/02/1994. Thiền viện có diện tích 24,5 ha; được chia thành 3 khu riêng biệt với sự tham gia thiết kế của kiến trúc sư nổi tiếng Ngô Viết Thụ (người thiết kế Dinh độc lập - nay là Dinh Thống nhất, thành phố Hồ Chí Minh).

 
Những lúc đông nhất, thiền viện có hàng ngàn tăng ni, phật tử đến theo học về thiền. Đây là một thiền viện nghiên cứu về Thiền tông lớn nhất ở Việt Nam hiện nay với chủ trương khôi phục Thiền tông Việt Nam (có từ đời nhà Trần). Mỗi ngày, các tu sĩ ngồi thiền 3 thời trong ngày, mỗi thời 2 giờ đồng hồ và thời đầu tiên là từ lúc 3 giờ sáng.
 
Ngoài ý nghĩa là một ngôi chùa lớn, một viện thiền học, Trúc Lâm còn là một điểm tham quan lý tưởng cho du khách khi đến với thành phố cao nguyên do được tổ chức tốt và có vị trí khá đẹp - nhìn ra hồ Tuyền Lâm, núi Voi. Ngoài ngôi chùa lớn này, Ðà Lạt còn có hàng chục chùa nhỏ khác như Linh Quang (đường Ngô Quyền), Trúc Lâm (đường Phạm Hồng Thái), Ngọc Tín (Sương Nguyệt Ánh)... mà khi kết hợp lại có thể cho du khách một tour du lịch tín ngưỡng - tìm hiểu kiến trúc độc đáo.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com/
  
quần áo
333333
NoXã hội
3/12/2020 11:12 AM
Làm sao để mix đồ đông thật ấn tượng & nổi bật trong thời điểm nay? Hãy cùng update ngay những cách mặc đồ đẹp & “cực chất” dành cho nam sau đây để biến thành stylist cho riêng mình bạn nhé!
Sang trọng năng động với áo hoodie
Có vẻ như, chưa có năm nào áo hoodie biến thành item thời trang “lỗi mốt” cả. Chẳng khó để phát hiện chiếc áo hoodie xuất hiện trong lớp học, trên tuyến phố phố hay ngay đến những dịp đi dạo.
Áo hoodie với phong cách thiết kế năng động, trẻ khỏe luôn là sự lựa chọn yêu thích của các bạn nam trong thời gian ngày đông. Nhưng mix đồ với áo hoodie làm thế nào để cho độc, cho lạ, cho ấn tượng thì không hẳn ai ai cũng biết.
Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn tìm cách mix & match áo hoodie không thua kém gì các fashionista đâu đây!
Set đồ bộ giành riêng cho bạn với hoodie hôm nay sẽ là một cái áo khóa ngoài dài Topcoat dài quá hông cùng quần vải. Dáng thụng của hoodie kết hợp với dáng đứng của áo khóa ngoài ngoài sẽ tạo sự tương phản nhưng lại hợp tác ăn ý đến bất ngờ đấy! Chúng ta có thể chọn lựa thêm cho chính bản thân mình một chiếc quần vải cùng tông màu và mix cùng một đôi sneaker để hoàn thiện set đồ này nhé!
Nguồn: https://bluekids.vn