Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đặt khách sạn

DiaChi

CMT

 

SoDienThoai

9998888

Email

 

NoiDung

Du lịch làng hoa Tân Quy Đông
Đến làng hoa Tân Quy Đông, dù bất cứ tháng nào trong năm bạn cũng có thể ngắm hoa thỏa thích với nhiều chủng loài, màu sắc, hương thơm. Đặc biệt, khi những cánh én chao lượn báo hiệu mùa xuân đã đến, cũng là lúc làng hoa Tân Quy Đông vào hội, các loài hoa đua nhau tỏa hương, khoe sắc trong ánh nắng vàng nhè nhẹ gió xuân, như đón chào lữ khách về thăm.
– Theo những người dân ở làng hoa Tân Quy Đông, từ rằm tháng Chạp 12, các vườn hoa bắt đầu vào mùa thu hoạch cho dịp Tết cổ truyền. Không khí nhộn nhịp khắp vùng, từng đoàn xe tấp lập đổ về vận chuyển hoa kiểng, rồi hối hả tỏa đi khắp nơi… Dọc bờ sông, trên bến dưới thuyền tất bật chợ hoa những ngày giáp Tết… Những ngõ nhỏ quanh làng cũng được tận dụng xắp đầy hoa kiểng…
– Trong vườn, các chậu hoa đua nhau nở rộ, xếp thành từng hàng dài đều tắp trên giàn tre, kết thành những thảm màu rực rỡ. Những người nông dân bận rộn cắt cành, tỉa lá, chăm chút cho từng chậu hoa, chuẩn bị đưa ra chợ… Và những ngày này, làng hoa Tân Quy Đông còn chào đón rất đông khách du lịch cùng các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi đến ngắm hoa, chụp ảnh.
Làng hoa Tân Quy Đông đã góp phần làm cho du lịch Đồng Tháp thêm sinh động. Du khách đến đây ngoài việc mãn nhãn với các loài hoa đa dạng và phong phú, còn được nghe các nghệ nhân giới thiệu về đặc điểm, xuất xứ, ý nghĩa và giá trị tinh thần lẫn kinh tế của từng loài hoa kiểng. Có thể nói, làng hoa Tân Quy Đông đã trở thành hội hoa xuân thơ mộng của miền Tây Nam Bộ vào dịp cuối năm.
Liên hệ đặt tour https://www.dulichso.com

TraLoi

 

STT

 

TrangThai

No

LinhVucHoiDap

Xã hội

NguoiTraLoi

 

NguoiTraLoiText

 

NgayGioDatCauHoi

3/12/2020 11:50 AM

DonVi

 

DinhKem

 

Attachments

Created at 3/12/2020 11:50 AM by System Account
Last modified at 3/12/2020 11:50 AM by System Account