Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

Đặt khách sạn

CMND

 

Email

dulich@khachsan.vn

DienThoai

 

NoiDung

Khách sạn Majestic là một trong những khách sạn đầu đàn của tổng công ty du lịch Sài Gòn. Sáu tháng đầu năm 2019 khách sạn Majestic có công suất và doanh thu cao, an ninh đảm bảo. Theo https://www.dulichso.com, khách sạn Majestic là nơi khởi xướng tiết kiệm điện năng và giảm thiểu khí thải ra môi trường và được mời tham dự nhóm khách sạn “huyền thoại của Thái Lan và Đông Dương”. Mục tiêu của nhóm khách sạn này là cam kết giữ vững chất lượng cao, có chiến lược đến một chuẩn mực chung và củng cố quan hệ hợp tác, chia sẻ thông tin và kiến thức. Khách sạn Majestic cũng là nơi tổ chức các chương trình ẩm thực phục vụ du khách và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh như chương trình ẩm thực” hương vị quê nhà”, “ấn tượng Sài Gòn xưa”, “ẩm thực mùa hè”, “miếng ngon 3 miền”… Năm nay, chương trình ẩm thực của Majestic từ 2/5 -29/7 “hương vị 3 miền”, từ 30/7- 29/8 “ẩm thực chay “mùa lễ Vu lan, trong tháng 7 có khuyến mãi ẩm thực Pháp -Bỉ, từ 30/08 – 31/10 “hương đồng cỏ nội” có dạy món ăn Việt Nam, khách đến khách sạn có 1 buổi hướng dẫn miễn phí, từ 1/12 -31/12 “ẩm thực giao mùa”. Đặc biệt trong dịp tết trung thu khách sạn hướng dẫn khách làm bánh trung thu. Đến bộ phận ẩm thực của khách sạn chúng ta có thể thấy 12 điều quy định đối với nhân viên phục vụ như:
Điều 1 đã ghi: luôn luôn tươi cười niềm nở khi tiếp xúc với khách hàng, hoặc điều 5: mỗi nhân viên trong giờ làm việc luôn luôn có bảng ghi nhớ quy trình phục vụ trong túi áo để thực hiện cho đúng trình tự. Phấn đấu mỗi nhân viên phục vụ là một người bán hàng giỏi và hạn chế tối đa việc trả lời tiếng “không” với khách hàng, vệ sinh thực phẩm và nơi làm việc sạch sẽ, đang phấn đấu đạt tiêu chuẩn ISO 9000 trong năm 2019.
Majestic- Phong cách mới năm 2019, là mục tiêu phấn đấu của ban giám đốc và toàn thể nhân viên khách sạn Majestic nhằm phục vụ quý khách tốt hơn nữa. Trong suốt năm 2019, Majestic đã có kế hoạch cho các chương trình thật hấp dẫn tại khách sạn. Khách sạn Majestic là một điểm sáng của du lịch thành phố Hồ Chí Minh về văn minh lịch sự và an ninh, là niềm tự hào của cán bộ công nhân viên mà du khách trong và ngoài nước biết đến bởi: truyền thống – hiếu khách và thanh lịch.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com

DiaChi

 

Attachments

Created at 3/11/2020 5:52 PM by System Account
Last modified at 3/11/2020 5:52 PM by System Account