Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Attachments
  
  
  
DiaChi
  
  
  
  
  
  
  
  
  
  
NoiDung
TraLoi
DinhKem
  
Nguyễn Văn A
1234567890
YesVăn Hóa
4/11/2017 8:53 AM
Câu hỏi 1

OK.

  
Đi Du Lịch333333
NoXã hội
3/11/2020 5:43 PM
Con đường vòng phía sau tảng đá hóa ra tìm đến miệng hang lại khá thuận. Tảng đá trên miệng hang dài dễ phải hơn chục mét, bề mặt rộng chừng 5 - 6 m. Mặt trên khối đá gồ lên như chiếc bát úp lớn. Thật may là đã có những hõm đẽo sâu vào mặt đá tạo thành bậc nên muốn leo lên đỉnh cũng khá dễ dàng. Trên đỉnh hòn đá, có một mặt bằng khá rộng, có chỗ cho cả chục người cùng nghỉ chân. Phía sau lưng là đá núi lô nhô, chen giữa những thân cây, chỉ hở những lối nhỏ như muốn mời những ai có ý thích khám phá. Phóng tầm mắt ra xa, trước mặt, về hướng đông, ruộng vườn, nương rẫy trải dài một màu xanh bạt ngàn.

Vãn cảnh chùa xong, tôi ghé vào ngôi nhà nhỏ nép dưới chân núi - nơi ở của hai mẹ con người coi chùa. Bà Võ Thị Dũng, năm nay đã 103 tuổi, đầu óc hãy còn minh mẫn, nhưng không cách nào nói để cho bà nghe và hiểu được. Còn người con, bà Lê Thị Tiến, năm nay cũng đã ở tuổi thất thập, thì phải dùng máy nghe. Bà Tiến theo mẹ lên ở dưới mái chùa từ hồi còn bé. Hai mẹ con bà bị nặng tai do dư chấn một trận bom Mỹ trong những năm chiến tranh.
Bà Tiến kể cho tôi nghe bao chuyện truyền tụng về ngôi chùa. Truyền rằng những khi nắng hạn, nghe trên núi có tiếng ồ ồ như tiếng xay lúa thì liền đó trời đổ mưa to, mưa lâu ngày mà có tiếng như thế thì biết là trời sắp nắng. Và cách đó chừng vài mét, bà Hường, người xã Mỹ Trinh, đang phụ giúp nhà chùa trong những ngày có việc, chỉ cho tôi một mạch giếng nhỏ, giống như con suối nhưng lại có mạch từ lòng núi chảy ra. Giếng này không bao giờ cạn - bà Hường nói.
Thêm chi tiết tại https://www.hotels-in-vietnam.com/
  
Đặt khách sạn333333
NoXã hội
3/11/2020 5:44 PM

Theo Quách Tấn trong Võ nhân Bình Định và Nước non Bình Định thì dưới triều Thành Thái, khoảng 1890, một lão tăng, không ai biết danh tánh là gì, quê quán ở đâu, đến ở tu nơi đây. Lão tăng tuổi độ trên dưới 70, tu theo khổ hạnh đầu đà. Không biết pháp danh, pháp hiệu, người địa phương gọi lão tăng là "thầy chùa Hang" hay "thầy chùa Đá Bạc".

Năm Giáp Ngọ (1894) bệnh thiên thời hoành hành khắp huyện Phù Cát, người chết chôn không kịp. Có làng dân phải đốt nhà, di tản đi nơi khác để tránh truyền nhiễm. Giữa lúc ấy thì "thầy chùa Đá Bạc" xuất hiện, đi cho thuốc khắp nơi. Nhiều người khỏi bệnh. Chẳng những người trong khắp tỉnh Bình Định, mà cả người ở Phú Yên, Quảng Ngãi, cũng tìm tới xin thuốc. Chùa Hang nổi danh từ đó.

Cảnh chùa Hang đẹp là thế. Nhưng vẻ đẹp ấy hiện vẫn chưa được khai thác. Hậu quả của những đợt khai thác đá xây dựng thời gian qua đã làm cho những tảng đá lớn trên đường vào chùa như bị gặm nát. Chùa Hang sẽ là một điểm hành hương, du lịch văn hóa hấp dẫn nếu thật sự được đầu tư.
Nguồn: https://www.dulichso.com/
  
quần áo
333333
NoXã hội
3/11/2020 5:44 PM
Những Nguyên Tắc Vàng Cho Việc Phối Đồ Thời Trang Công Sở Lịch Sự
Khi nói đến thời trang công sở, mọi người thường nghĩ đến những bộ quần áo tẻ nhạt, không có điểm nhấn. Nhưng không có gì là không thể, nếu bạn muốn mình trông hiện đại hơn, lịch sự hơn. Hãy nắm lòng những kinh nghiệp phối đồ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để tự tin nhất vào bản thân nhé
Không nhất thiết là phải chọn những màu sắc đơn giản
Các cô nàng chúng ta vẫn thường nghĩ phải trung thành với những màu tối như đen, nâu, xám…chúng ta hãy phá cách để chọn cho mình những màu nổi bật hơn như vàng, xanh, đỏ, hồng….Những màu sáng như đồ bộ công sở giúp cho chúng ta khiến các đồng nghiệp sẽ nhìn thấy luôn sự tươi tắn của các bạn trong sắc thái cũng như công việc
Những màu sáng nó giống như sự kỳ diệu bảy sắc cầu vồng, nắng ấm như cái nắng mùa hè. Vì vậy dù chúng ta trung thành với màu tối hay sợ lộ đường eo ngấn mỡ thì cũng nên lựa chọn cho mình một trong những bộ đồ màu sáng để thay đổi mình nhé.
Một trường hợp nếu như công ty của bạn yêu cầu mặc những trang phục tối giản thì bạn có thể thêm những phụ kiện cần thiết như : vòng cổ, cặp tóc, vòng tay … để làm nổi lên set trang phục của mình
Nguồn: https://bluekids.vn