Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Title

 

HoVaTen

https://getvietnamvisa.com

NoiDung

Ẩm thực Sóc Trăng mang những nét giao thoa tuyệt vời nền văn hóa của ba dân tộc Kinh – Hoa – Khmer tạo nên những món ăn ngon, bổ rẻ đặc sắc.
Ăn gì ngon, bổ rẻ ở Sóc Trăng?
Về Sóc Trăng, không chỉ được tham gia các lễ hội độc đáo như Ooc-om-Bok, đua ghe ngo, thăm các chùa chiền có lối kiến trúc đặc biệt, đi chợ nổi, thăm vườn cò… du khách còn có dịp thưởng thức nhiều loại bánh cũng như những món ăn chơi hấp như bánh Pía, bánh in, mè láo, bánh cóng, bánh ống… mỗi loại đều mang những hương vị thơm ngon rất riêng được tạo ra từ bàn tay khéo léo của con người nơi đây.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những gợi ý về các món ăn ngon, bổ rẻ ở Sóc Trăng.
Bánh Pía Sóc Trăng
Xuất hiện từ thế kỉ 17, bánh pía ở Sóc Trăng đã theo chân những người Hán di cư đến phương Nam. Theo thời gian, bánh pía dần được chế biến cho phù hợp với khẩu vị của người Việt bởi tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào, hấp dẫn trên vùng đất Nam Bộ và trở thành một đặc sản trứ danh cho tỉnh Sóc Trăng như hiện nay.
Tuy nhiên, nếu bạn không chịu được mùi sầu riêng thì bánh pía không phải là món khoái khẩu. Ngược lại, nếu ai đó đã lỡ mê mẩn hương vị loại quả đặc biệt này sẽ nhớ mãi bánh pía ngọt thơm, ít béo này.
Nguồn: https://www.hotels-in-vietnam.com/

Email

thithuc@vietnam.com

ThuocTin

100

TieuDeTin

Xã Canh Tân tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017

Active

No

ThoiGian

3/12/2020 4:57 PM

Attachments

Created at 3/12/2020 4:57 PM by System Account
Last modified at 3/12/2020 4:57 PM by System Account